Bể phốt nên đặt ở đâu trong nhà?

đặt bể phốt ở gầm cầu thang

Vị trí đặt bể phốt trong nhà

Khi xây dựng một ngôi nhà, vấn đề về vệ sinh và xử lý chất thải là rất quan trọng. Và để giải quyết vấn đề này, việc lắp đặt bể phốt là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nên đặt bể phốt ở đâu trong nhà cho phù hợp và hợp lý nhất.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, vị trí đặt bể phốt dưới gầm cầu thang là lựa chọn thông minh và hợp lý nhất. Vị trí này không chỉ phù hợp với phong thuỷ mà còn mang lại nhiều ưu điểm khác.

Thứ nhất, việc đặt bể phốt dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà và giúp bạn dễ dàng bố trí các công trình khác như bể nước ăn, đường ống nước, hệ thống điện,… mà không phải lo lắng về diện tích. Điều này giúp cho không gian sống của gia đình trở nên rộng rãi hơn.

Thứ hai, vị trí đặt bể phốt dưới gầm cầu thang còn giúp cho bể phốt được lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ cửa sổ hoặc cửa ra vào, giúp cho quá trình xử lý chất thải trong bể phốt diễn ra tốt hơn.

Với những lợi ích trên, không khó để hiểu tại sao vị trí đặt bể phốt dưới gầm cầu thang được đánh giá cao. Việc bố trí bể phốt sao cho phù hợp với phong thuỷ cũng giúp cho không gian sống của gia đình trở nên thoải mái và tiện nghi hơn. Do đó, khi xây dựng nhà, hãy cân nhắc và lựa chọn vị trí đặt bể phốt sao cho phù hợp với các yêu cầu của gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388