Bột thông cầu Bicrophot sifa

bột thông cầu bicrophot sifa

Sản Phẩm Bột thông cầu Bicrophot sifa

Bột thông cầu Bicrophot sifa là một loại hóa chất được sử dụng để làm sạch hệ thống cống rãnh, đặc biệt là hầm cầu và bể phốt. Chất BICROPHOP, WC SIÊU TỐC SIFA 999 trong bột có khả năng phân hủy nhanh các chất cặn bã hữu cơ và phân giấy trong hầm cầu và bể phốt, giảm thiểu tối đa mùi hôi thối và chống tắc nghẽn đường ống.

Hướng dẫn sử dụng:

Cắt chéo góc bao chất thông cống Sewerage Clearing substance SIFA 999 và đổ vào chậu nước. Với số lượng 400gr, cần khoảng 1 lít nước và với số lượng 200gr, cần khoảng 0,5 lít nước. Khuấy đều và đổ xuống nơi bị tắc nghẽn. Đợi khoảng 3-5 giờ rồi sau đó dội nước thật mạnh để thông thoát hoàn toàn. Nếu nước không thể rút hết thì có thể đổ trực tiếp bột thông cống Sewerage Clearing substance SIFA 999 vào mà không cần hòa tan trước.

Thành phần:

Bột thông cầu Bicrophot sifa được làm từ các thành phần như sodium hydroxide, surfactant và các phụ gia khác vừa đủ.

Hạn chế sử dụng:

  • Với đường cống nhỏ, chỉ nên sử dụng 1 gói bột.
  • Với đường cống lớn hoặc dài, nên sử dụng 2-3 gói bột.
  • Cứ 3-4 tháng, nên đổ dự phòng 1 gói (200gr) vào những nơi thường bị tắc nghẽn.

Lưu ý:

Trước khi sử dụng bột thông cầu Bicrophot sifa, cần đeo bao tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Không để sản phẩm tiếp xúc với trẻ em và vật nuôi trong nhà. Nên bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Với các tính năng và ưu điểm của bột thông cầu Bicrophot sifa, đây là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống cống rãnh, đặc biệt là hầm cầu và bể phốt, giúp cho việc sử dụng và vận hành hệ thống cống rãnh được đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388