Bột Thông Cống Blue

bột thông cống blue

Tìm hiểu về Bột Thông Cống Blue 100G

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy tắc nghẽn hiệu quả cho đường ống thoát nước của bạn? Bột Thông Cống Blue 100G của thương hiệu Blue có thể là giải pháp cho bạn.

Thành phần của Bột Thông Cống Blue

Bột Thông Cống Blue 100G được chế tạo từ Sodium percarbonate và phụ gia. Với thành phần này, sản phẩm có khả năng tẩy tắc nghẽn, loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi trùng cực kỳ hiệu quả.

Cách sử dụng Bột Thông Cống Blue

Bột Thông Cống Blue 100G rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần hòa tan sản phẩm trong một lượng nước nhỏ, sau đó đổ trực tiếp vào đường ống bị tắc. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên để cho đường ống không được sử dụng trong vòng 1 giờ đồng hồ trước khi xả nước bình thường.

Hiệu quả của Bột Thông Cống Blue

Bột Thông Cống Blue được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu tẩy tắc nghẽn trong bồn rửa mặt, bồn rửa chén, phòng tắm và các đường ống thoát nước khác do tóc, dầu mỡ, thức ăn, dầu, … Sản phẩm có khả năng loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi trùng cực kỳ hiệu quả, đồng thời giữ cho cống khử mùi và không có mầm bệnh. Bột Thông Cống Blue không gây hại cho đường ống và các gói bể phốt, do đó bạn có thể sử dụng sản phẩm hàng tháng để duy trì hoạt động bình thường.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Sau khi sử dụng, bạn nên bảo quản Bột Thông Cống Blue 100G ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào và tránh xa tầm tay trẻ em.

Tổng kết

Theo Đội Thông tắc cống nhanh VLSC thì Bột Thông Cống Blue 100G là một sản phẩm tẩy tắc nghẽn hiệu quả, an toàn cho các đường ống thoát nước của bạn. Với các thành phần tiên tiến và khả năng loại bỏ mùi hôi, sản phẩm này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn và mùi hôi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388