Bột thông cống bồn rửa bát

bột thông cống hgo super

Bồn rửa bát thường bị tắc nghẽn do dầu mỡ và rác thải. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể dùng các loại bột thông tắc bồn rửa bát như Baking soda và giấm ăn, Daiso, bột Thái Lan, Hando hoặc Drain Cleaner.

Lý do bạn nên sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát

 • Bột thông tắc bồn rửa bát là một sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng. Bạn không cần phải có bất kỳ thiết bị phức tạp nào để sử dụng nó.
 • Bột thông tắc bồn rửa bát rất dễ mua. Bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ cửa hàng bách hóa nào hoặc thậm chí có thể mua trực tuyến. Ngoài ra, giá của nó rất phải chăng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chi phí.
 • Bột thông tắc bồn rửa bát có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách ngăn chặn việc phải gọi thợ để sửa chữa bồn rửa bát của bạn. Sản phẩm này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về nghẹt đường ống nước và đảm bảo rằng bồn rửa bát của bạn sẽ luôn hoạt động tốt.
 • Bột thông tắc bồn rửa bát là một lựa chọn an toàn cho môi trường. Nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không cần phải lo lắng về tác động tiêu cực đến môi trường.

Hướng dẫn sử dụng một số loại bột thông tắc bồn rửa bát hiệu quả

Thông tắc bồn rửa bát là vấn đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng xử lý vấn đề này mà không cần phải gọi thợ. Hãy cùng tìm hiểu về những loại bột thông tắc bồn rửa bát hiệu quả dưới đây:

Bột Baking Soda + Giấm ăn + Nước sôi

Baking Soda
Baking Soda

Baking soda, giấm ăn và nước sôi là những nguyên liệu phổ biến, dễ kiếm và rất hiệu quả trong việc thông tắc bồn rửa bát. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Đổ baking soda vào lỗ thoát ở bồn rửa bát và xung quanh.
 2. Lấy giấm trắng đổ thêm vào miệng lỗ thoát nước.
 3. Khi thấy baking soda có phản ứng sủi bọt, nước bắt đầu được thoát, bạn dùng nước sôi dội thẳng xuống lỗ thoát nước.

Bột thông tắc bồn rửa bát Daiso

Bột thông tắc bồn rửa bát Daiso cũng là một lựa chọn tốt để giải quyết vấn đề thông tắc bồn rửa bát. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Rót 1 gói bột vào lỗ thoát bồn rửa bát.
 2. Đổ 200-300 ml nước sôi vào.
 3. Để trong khoảng 15 phút để hóa chất trong bột phản ứng với các chất bẩn trong bồn rửa bát.
 4. Rót nước sôi vào bồn rửa bát để rửa sạch vết bẩn và bột Daiso.

Bột thông tắc bồn rửa bát Thái Lan

Bột thông tắc bồn rửa bát Thái Lan cũng là một giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Rót 1-2 gói bột vào lỗ thoát bồn rửa bát.
 2. Đổ nước sôi vào đó và để trong khoảng 15-30 phút.
 3. Rót nước sạch vào bồn rửa bát để rửa sạch vết bẩn và bột thông tắc.

Bột thông tắc bồn rửa bát Hando

Bột thông cống Hando 100g
Bột thông cống Hando 100g

Nếu bạn muốn dùng sản phẩm của Hando, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Rót 1 gói bột vào lỗ thoát bồn rửa bát.
 2. Đổ khoảng 300 ml nước sôi vào đó và để trong khoảng 15 phút.
 3. Rót nước sạch vào bồn rửa bát để rửa sạch vết bẩn và bột thông tắc.

Chú ý: Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của sản phẩm để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh làm hỏng cấu trúc ống thoát nước của bồn rửa bát. Ngoài ra, nếu bạn muốn tránh tình trạng thông tắc xảy ra thường xuyên, hãy đảm bảo rửa sạch bồn rửa bát thường xuyên và đừng để các chất bẩn tích tụ quá lâu.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388