Bột Thông Cống Denkmit 600 g

bột thông cống denkmit 600 g

Sản phẩm Bột Thông Cống Denkmit 600 g giúp vệ sinh ống cống hiệu quả

Sản phẩm Bột Thông Cống Denkmit 600 g là một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn vệ sinh ống cống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với công thức đặc biệt, Bột Thông Cống Denkmit 600 g có thể loại bỏ các tác nhân cứng đầu gây tắc nghẽn ống bởi tóc, dầu mỡ hoặc xà phòng một cách nhẹ nhàng.

Đặc tính của sản phẩm

Bột Thông Cống Denkmit 600 g là sản phẩm được thiết kế để loại bỏ mùi khó chịu và hiệu quả loại bỏ tắc nghẽn đường ống. Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các loại đường ống phổ biến và đem lại kết quả đường ống được vệ sinh sạch sẽ.

Thành phần và hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm chứa natri hydroxit, nhôm, chất phụ trợ. Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần lưu ý không nên ngửi mùi khó chịu của sản phẩm.

Để sử dụng sản phẩm, bạn cần làm khô ống cống ít nước nhất có thể. Sau đó, đổ 1 muỗng canh hoặc 1-3 nắp đỏ Bột Thông Cống Denkmit 600 g xuống ống cống và đổ thêm 200ml nước lạnh vào. Để nguyên trong vòng 30 phút rồi xả lại nước, toàn bộ tóc, mỡ, bùn sẽ được hòa tan và loại bỏ.

Nếu tắc nghẽn nặng, bạn có thể cho lượng bột tương ứng (3 – 6 nắp đỏ) tùy theo tình trạng của ống cống.

Lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Bột Thông Cống Denkmit 600 g có thể ăn mòn kim loại và gây bỏng da nghiêm trọng và tổn thương mắt. Vì vậy, bạn cần mang găng tay bảo hộ, quần áo bảo hộ, bảo vệ mắt, bảo vệ mặt khi sử dụng sản phẩm và không hít bụi, khói, khí, sương, hơi, phun.

Ngoài ra, bạn cần giữ sản phẩm trong thùng chứa ban đầu và xa tầm tay trẻ em.

Theo Đội Thông Tắc cống Nhanh VLSC Sản phẩm Bột Thông Cống Denkmit 600 g là giải pháp vệ sinh ống cống hiệu quả và an toàn. Với công thức đặc biệt, sản phẩm không chỉ loại bỏ tắc nghẽn mà còn giúp loại bỏ mùi khó chịu. Hãy sử dụng sản phẩm này định kỳ hàng tháng để giúp giữ cho đường ống luôn sạch sẽ và thông thoáng.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388