Bột Thông Cống Dragon

bột thông cống dragon

Bột Thông Cống Dragon: Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề tắc đường ống

Bạn có đang gặp phải vấn đề tắc đường ống trong gia đình? Chậu rửa bát, lavabo, bồn tắm hay bồn cầu của bạn bị tắc và không biết làm thế nào để giải quyết? Hãy thử sử dụng Bột Thông Đường Ống Dragon – sản phẩm cực mạnh mẽ giúp thông sạch các cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc,… kẹt ở tỏng đường ống thoát nước của các thiết bị vệ sinh trong gia đình bạn.

Tác dụng của Bột Thông Đường Ống Dragon

Bột Thông Đường Ống Dragon được thiết kế để phân huỷ và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật, giúp làm thông tắc đường ống. Sản phẩm này sử dụng được cho các đường ống bồn rửa bát, lavabo bồn rửa mặt, cống nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn cầu mà không làm hư hại đường ống nhựa. Bên cạnh đó, Bột Thông Đường Ống Dragon còn giúp làm sạch đường ống, phòng chống tắc và diệt các vi khuẩn gây bệnh, khử mùi hôi. Với công thức không có mùi, sản phẩm phù hợp cho các gia đình có trẻ em, người già hoặc người mới ốm dậy.

Cách sử dụng Bột Thông Đường Ống Dragon

Sử dụng Bột Thông Đường Ống Dragon rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt chéo túi, đổ hạt bột vào trực tiếp nơi bị tắc rồi đổ tiếp 0.5 – 1 lít nước sôi. Để từ 1 – 3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước). Nếu bị tắc nghẽn nặng hoặc đường ống lớn, bạn có thể dùng 2 – 3 gói hoặc nhiều hơn để đảm bảo hiệu quả.

Lợi ích của Bột Thông Đường Ống Dragon

Bột Thông Đường Ống Dragon là sản phẩm hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn tại cơ sở Khoa Học & Công Nghệ Hà Nội. Bằng việc sử dụng Bột Thông Đường Ống Dragon, bạn có thể tiết kiệm chi phí và giải quyết các vấn đề vệ sinh trong gia đình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hãy sử dụng Bột Thông Đường Ống Dragon để giải quyết các vấn đề tắc đường ống trong gia đình của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388