Bột thông cống dw

bột thông cống dw

Bột thông cống DW là gì?

Bột thông tắc cống cực mạnh DW là sản phẩm được sử dụng để thông tắc cống, thông bồn cầu, bồn rửa bát, cống thoát nước. Với thành phần chính là Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide, bột thông cống DW có tác dụng làm mềm và phân hủy các loại rác thải hữu cơ có trong đường ống thoát nước, bồn rửa bát, rửa mặt như rong, rêu, tóc, cặn bã, giấy vệ sinh,… giúp đường ống thông tắc hoàn toàn mà không gây hư hại đến thệ thống đường ống.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng bột thông cống DW, bạn chỉ cần cắt chéo góc, đổ bột vào miệng đường ống bị tắc nghẽn, sau đó đổ thêm 100ml nước (nước nóng sẽ phát huy được hiệu quả tốt hơn). Để bột thông cống DW phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên để yên từ 4 – 5 tiếng hoặc để qua đêm. Sau đó, xả mạnh nước vào đường ống để thông thoát.

Nếu đường ống bị tắc lâu ngày mà không xử lý thì cần đổ một ít nước vào trước để làm ẩm đường ống cũng như tác nhân gây tắc nghẽn. Với đường ống size nhỏ thì dùng 1 gói 100g, đường ống lớn hơn thì dùng từ 2 -3 gói hoặc nhiều hơn.

Bảo quản và hạn sử dụng

Bột thông cống DW nên được bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Chú ý khi sử dụng

  • Để xa tầm với của trẻ, sử dụng cẩn thận tránh dây vào da và mắt.
  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng TC 06:2004.

Theo Đội Thông Tắc Cống Nhanh VLSC thì Với bột thông cống DW, việc thông tắc đường ống trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng sản phẩm để đảm bảo cho đường ống thoát nước của bạn luôn hoạt động tốt và an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388