Bột thông cống Fasola

Bột thông cống Fasola

Bột Thông Cống Fasola – Hiệu quả và đa năng

Với thành phần chính là muối natri hydroxit, chất oxy hóa, chất xúc tác, men sinh học, chất tẩy rửa hoạt tính, bột thông cống Fasola có khả năng phân hủy các tạp chất và làm tắc đường ống cống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không những vậy, sản phẩm còn có khả năng diệt tận gốc vi khuẩn, các chất bẩn và khử mùi hôi thối, giúp cho không gian nhà bạn luôn thoáng mát và dễ chịu.

Bột thông cống Fasola có thể sử dụng cho nhiều loại ống cống khác nhau, bao gồm: ống cống, bồn cầu, bồn rửa chén bát, thông lavabo, đường ống trong phòng tắm, toilet, nhà bếp,… Vì vậy, sản phẩm này là một giải pháp đa năng và tiện lợi cho gia đình bạn.

Sử dụng bột thông cống Fasola

Để sử dụng bột thông cống Fasola, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Cho từ 50-100 gr sản phẩm vào bồn cầu hoặc ống cống.
  • Bước 2: Cho khoảng 300ml nước ấm (40 độ C) vào cốc, rồi đổ vào bồn cầu hoặc ống cống.
  • Bước 3: Chờ khoảng 1 giờ sau đó xả nước. Nếu chưa thông, bạn có thể lặp lại quy trình thực hiện vài lần.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống Fasola

  • Không pha bột với nước trước khi đổ, chỉ nên đổ bột trực tiếp vào chỗ nghẹt. Nếu lỗ nhỏ, bạn có thể gấp giấy thành dạng phễu để đổ, tránh bột không vào được chỗ nghẹt.
  • Trong quá trình bột đang phân hủy chất cặn bã, bạn cần tránh xả nước để không làm bột thông cống bị trôi đi hết, mất tác dụng của sản phẩm.
  • Lưu ý chỗ bị nghẽn càng nặng và chất dơ bám càng nhiều thì lúc bột phân huỷ càng nổi bọt và sẽ nóng nên không nên đổ bột nhiều quá ở những ống thoát nước xoắn và ống nhựa mỏng.

Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội, bột thông cống Fasola đang được nhiều người tin dùng như một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho những vấn đề về ống cống trong cuộc sống hàng ngày. Hãy sử dụng sản phẩm này để giải quyết các vấn đề về ống cống một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388