Bột thông cống Hando 100g

Bột thông cống Hando 100g

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vệ sinh nhà vệ sinh do bị tắc nghẽn và mùi hôi khó chịu? Bạn lo lắng về việc đục nền hoặc tháo dỡ để sửa chữa đường ống? Đừng lo lắng, sản phẩm Bột Thông Cống Hando 100g sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này với cách sử dụng siêu đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

Sản phẩm Bột thông cống Hando 100g

Bột Thông Cống Hando 100g là sản phẩm của thương hiệu Hando, được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm thuộc loại Vệ sinh Khác, được đóng gói trong gói tiện lợi với dung tích 100g.

Công dụng của sản phẩm

Sản phẩm Bột Thông Cống Hando 100g giúp thông sạch các cặn bẩn như mỡ, thịt, gạo, rau, tóc… kẹt ở trong đường ống mà không phải đục nền, tháo dỡ để sửa chữa, vệ sinh thông tắc. Điều đặc biệt là sản phẩm không gây hại cho đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng sản phẩm Bột Thông Cống Hando 100g rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước sau đây:

  • Đổ toàn bộ hạt bột trong gói vào ca nhựa (hoặc xô, chậu nhựa), hòa tan với 0.5 lít nước sau đó đổ dung dịch vào cổ ống.
  • Để dung dịch trong khoảng thời gian 1 – 3 giờ (tốt nhất là dùng buổi tối).
  • Xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su để đẩy dung dịch đi.

Nếu bị tắc nghẽn nặng, bạn có thể sử dụng thêm 1 gói Bột Thông Cống Hando 100g.

Bảo quản

Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao.

Theo Đội Thông Tắc Cống Nhanh VLSC thì Sản phẩm Bột Thông Cống Hando 100g là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc vệ sinh nhà vệ sinh của bạn. Với cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả, sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh nhà vệ sinh. Hãy đặt mua ngay cho gia đình bạn sản phẩm này để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của nó.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388