Bột thông cống Hando 280g

bột thông cống hando 280g

Với bột thông cống Hando 280g, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề về tắc nghẽn trong đường ống cống nữa. Sản phẩm này là một giải pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm cho những vấn đề này.

Sản phẩm Bột thông cống Hando 280g

Bột thông cống Hando 280g là một  Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề về tắc đường ống cống, đường ống thoát nước, bồn rửa mặt, đường thoát nước hay bồn rửa bát.

Với thành phần gồm Sodium silicat, hydrogenperoxide, nước, surfactant, sodiumhypochloride, bột thông cống Hando 280g giúp tiêu diệt các vi khuẩn, các chất bẩn và mùi hôi thối trong đường ống cống.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ SINH HỌC NANO, giúp phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật. Đặc biệt, với công thức độc đáo, bột thông cống Hando 280g hoàn toàn không gây hư hại tới hệ thống đường ống đang sử dụng.

Công dụng của sản phẩm

Bột thông cống Hando 280g được sử dụng cho đường ống ở trong phòng tắm, và nhà bếp. Với khả năng làm thông cống, sản phẩm có thể hòa tan các vật gây tắc đường ống cống như dầu vón cục, tóc, lá cây, thức ăn thừa… và cả côn trùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng khử mùi và diệt khuẩn. Bột thông cống Hando 280g hòa tan các chất tạo nên mùi hôi trong đường cống, diệt trừ các nguyên nhân gây nên mùi hôi.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần đổ bột/ nước thông tắc cống Hando vào đường ống bị tắc nghẽn, sau đó lấy khoảng 0,5 lít nước sôi hoặc nước lạnh đổ vào nhằm mục đích đưa bột đến vị trí chỗ nghẹt. Chờ 3-4h (hoặc qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột/ nước.

Lưu ý khi sử dụng

  • Nếu chỗ nghẽn quá nhiều nước, bạn nên múc bớt nước trước khi đổ bột vào, vì quá nhiều nước thì đổ vào bột/ nước sẽ bị pha loãng đi sẽ đem lại hiệu quả xử lý không như mong muốn.
  • Không được pha nước thông cống với nước, chỉ đổ bột trực tiếp vào chỗ nghẹt, nếu lỗ nhỏ có thể gấp giấy thành dạng phễu để đổ, tránh nước thông cống không vào được chỗ nghẹt.
  • Trong lúc nước đang phân hủy chất cặn bã, tránh xả nước để không làm nước thông cống bị trôi đi hết, mất tác dụng.

Tính năng và lợi ích

  • Xóa bỏ sự lo lắng tắc đường ống cống, đường ống thoát nước, bồn rửa mặt, đường thoát nước hay bồn rửa bát,…
  • Sản phẩm dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
  • An toàn với người sử dụng.
  • Công nghệ SINH HỌC NANO giúp phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống.
  • Khử mùi và diệt khuẩn.
  • Đặc biệt, với công thức độc đáo bột thông cống hoàn toàn không gây hư hại tới hệ thống đường ống đang sử dụng.

Theo Đội Thông Tắc Cống Nhanh thì Bột thông cống Hando 280g là một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề về tắc đường ống cống, đường ống thoát nước, bồn rửa mặt, đường thoát nước hay bồn rửa bát. Với những tính năng và lợi ích nổi bật, sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tắc đường ống một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388