Bột thông cống làm từ gì?

Bột thông cống Fasola

Bột thông cống là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các tắc nghẽn trong hệ thống ống cống. Nó được sản xuất từ các hợp chất hoạt tính cao như Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide. Hai hợp chất này đều có tính ăn mòn cực mạnh, do đó khi sử dụng bột thông cống, bạn nên đeo găng tay và mặc trang phục bảo hộ để tránh tiếp xúc với da và mắt.

Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide là hai hợp chất hóa học mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, như sản xuất giấy, dầu mỡ, xà phòng, và nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, khi sử dụng trong bột thông cống, chúng được sử dụng để phá hủy các chất cặn bám và tắc nghẽn trong ống cống, từ đó giúp cho nước chảy một cách suôn sẻ.

Để sử dụng bột thông cống, bạn cần đổ nước vào ống cống trước, sau đó thêm bột thông cống vào. Chờ khoảng 30 phút để bột hấp thụ nước và tác động đến tắc nghẽn. Sau đó, bạn có thể đổ thêm nước để đẩy những chất cặn bám và tắc nghẽn ra khỏi ống cống.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bột thông cống không phải là một sản phẩm an toàn và nó có thể gây hại cho sức khỏe nếu không được sử dụng đúng cách. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì trước khi sử dụng và tuân thủ đúng các quy định an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388