Bột thông cống microphot

bột thông cống microphot

Bột Thông Cống Microphot: Giải pháp phòng chống tắc nghẽn và khử mùi hôi

Bạn đang gặp vấn đề với nhà vệ sinh của mình? Mùi hôi khó chịu và xả nước chậm khiến công việc vệ sinh nhà vệ sinh, hầm cầubể phốt trở nên khó khăn? Theo Đội Thông Tắc cống Nhanh VLSC quý khách hãy thử sử dụng bột thông cống Microphot – sản phẩm giải pháp phòng chống tắc nghẽn và khử mùi hôi trong hầm cầu và bể phốt.

Giới thiệu về sản phẩm bột thông cống Microphot

Sản phẩm bột thông cống Microphot là giải pháp phòng chống tắc nghẽn và khử mùi hôi trong hầm cầu và bể phốt. Sản phẩm này giúp cho việc thông thoát dễ dàng hơn, mùi hôi từ nhà vệ sinh được loại bỏ hoàn toàn, giúp cho việc vệ sinh nhà vệ sinh, hầm cầu và bể phốt trở nên dễ dàng hơn.

Công dụng của bột thông cống Microphot

Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xả nước bị chảy chậm so với bình thường, chỉ cần đổ sản phẩm Microphot vào bể phốt và nó sẽ giúp cho việc thông thoát dễ dàng hơn. Sản phẩm này nên được sử dụng dự phòng 1 lần sau khoảng 3-6 tháng để giúp cho các chất cặn bã phân hủy thành dạng nước tiêu đi.

Cách sử dụng sản phẩm Microphot

Sản phẩm Microphot 500ml được đóng gói trong chai gồm 2 phần: Phần đáy chai chứa bột bể phốt và phần trên chai chứa nước bể phốt. Khi sử dụng, khách hàng cần đổ 2 phần này vào bồn cầu.

Ngoài ra, sản phẩm Microphot còn có dạng bột 200g, khách hàng có thể cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói cho bể phốt có dung tích tương đương 1m3.

Cách sử dụng sản phẩm Microphot:

  1. Mở bao nilon bọc bên ngoài chai Microphot.
  2. Vặn phần đáy chai theo chiều kim đồng hồ để tách phần bột bể phốt và phần nước bể phốt.
  3. Sau khi tách xong 2 phần riêng lẻ, đổ phần bột vào bồn cầu.
  4. Lắc đều phần chai nước còn lại trên, rồi đổ vào bồn cầu.
  5. Để dung dịch thẩm thấu xuống hầm WC trong vòng 3-4 giờ rồi xả mạnh nước.

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm Microphot

Việc sử dụng sản phẩm Microphot không chỉ giúp cho việc vệ sinh nhà vệ sinh, hầm cầu và bể phốt trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp cho quá trình xử lý chất thải trở nên hiệu quả hơn. Hãy sử dụng sản phẩm Microphot để cho những công việc này trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388