Bột Thông Cống Okay

bột thông cống okay

Bột Thông Cống Okay – Giải pháp thông thoáng cho đường ống nhà bạn

Bạn đang gặp vấn đề với đường ống nhà vệ sinh bị tắc nghẽn? Bạn lo lắng về những chất cặn bã như tóc, váng xà bông, dầu mỡ, cặn thức ăn, giấy rác tồn đọng lâu ngày trong đường ống nhà bạn? Đừng lo, sản phẩm Bột Thông Cống Okay sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bột Thông Cống Okay
  • Thể tích: 100ml/gói
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Quy cách: 1 thùng 24 gói

Bột thông cống Okay là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Thái Lan, với công dụng thông tắc, loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bã như tóc, váng xà bông, dầu mỡ, cặn thức ăn, giấy rác tồn đọng lâu ngày trong đường ống nhà bạn. Sử dụng sản phẩm bột thông cống Okay thường xuyên giúp đường ống nhà bạn luôn thông thoáng, đồng thời mang lại sự bảo vệ và giúp bền vững đường ống.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để sử dụng sản phẩm bột thông cống Okay, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:

  1. Bước 1: Đổ 1 muỗng bột Okay vào miệng cống, miệng xả thoát nước.
  2. Bước 2: Đổ thêm từ từ 2 ly nước vào cống để tạo phản ứng với bột Okay.
  3. Bước 3: Chờ 15 – 20 phút cho bột Okay tạo phản ứng phân hủy làm mủn các chất cặn nghẽn, sau đó xả nước vào cống để đẩy trôi mùn cặn đi. Nếu vẫn chưa thông tốt, sử dụng bột Okay thêm một lần nữa.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  • Khi sử dụng sản phẩm nên đeo găng tay, rửa sạch bằng xà phòng sau khi dùng.
  • Không được ăn hoặc hít sản phẩm có thể gây nguy hiểm.
  • Không để tiếp xúc với mắt và da. Nếu bị tiếp xúc phải rửa nước ngay và liên tục trong 15 phút. Nếu nuốt phải nên rửa miệng ngay và đến cơ sở y tế.

Kết luận

Theo Đội Thông Tắc Cống Nhanh VLSC thì Bột Thông Cống Okay là giải pháp thông thoáng cho đường ống nhà bạn. Với sản phẩm này, bạn không còn phải lo lắng về những chất cặn bã gây tắc nghẽn trong đường ống nhà vệ sinh. Hãy sử dụng sản phẩm để đảm bảo cho đường ống nhà bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng.

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388