Bột Thông Cống Thái Lan

bột thông cống thái lan

Bột Thông Cống Thái Lan là sản phẩm hỗ trợ trong việc xử lý mùi hôi và tắc nghẽn đường ống như cống rãnh, nhà vệ sinh hay bồn rửa chén. Đây là vấn đề gây ám ảnh cho nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, dù đã cố gắng chùi rửa và sử dụng nước hoa thơm. Thường xuyên gặp phải trong mùa mưa, những mùi khó chịu này luôn xuất hiện và gây khó chịu cho gia đình.

Với tình trạng trên, Bột Thông Cống Thái Lan là giải pháp hoàn hảo. Sản phẩm có khả năng phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật.

Giải pháp tắc đường ống và mùi hôi của Bột Thông Cống Thái Lan

Vấn đề gây khó chịu cho gia đình

Tắc đường ống và mùi hôi là vấn đề gây ám ảnh cho nhiều gia đình, đặc biệt là phụ nữ. Dù đã cố gắng chùi rửa và sử dụng nước hoa thơm, những mùi khó chịu này vẫn luôn xuất hiện, đặc biệt trong mùa mưa.

Giải pháp hoàn hảo từ Bột Thông Cống Thái Lan

Bột Thông Cống Thái Lan là sản phẩm hỗ trợ trong việc xử lý tắc đường ống và mùi hôi. Sản phẩm có khả năng phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ bột vào đường ống bị tắc nghẽn, sau 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân hủy triệt để chất cặn bã. Sau đó xả sạch nước để đường ống thông thoát. Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng, bạn nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.

Với Bột Thông Cống Thái Lan, Đội Thông tắc cống nhanh VLSC hi vọng bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi và tắc nghẽn đường ống nữa. Hãy sử dụng sản phẩm để mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388