Bột thông cống tiktak

bột thông cống tiktak

Bột thông cống Tiktak – Giải pháp nhanh tắc nghẽn đường ống

Bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn đường ống, cống thoát nước hay bồn rửa mặt, chậu rửa chén bát, ống thoát nhà tắm, cống thoát nước mưa và cần một giải pháp nhanh chóng? Sản phẩm bột thông cống Tiktak sẽ giúp bạn loại bỏ các chất thải một cách hiệu quả và tiện lợi.

Sản phẩm và cách sử dụng

Sản phẩm bột thông cống Tiktak có trọng lượng 100g, giúp bạn loại bỏ các chất thải một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần hòa tan bột thông cống Tiktak trong nước theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với 0,5 lít nước, sau đó đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị tắc nghẽn. Sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi rất tốt.

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm bột thông cống Tiktak có khả năng phân hủy các tạp chất hữu cơ như thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, rêu, tóc, xác động vật với hiệu quả cao, giúp thông thoáng hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Hòa tan bột thông cống Tiktak trong nước, sau đó đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị tắc nghẽn. Không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6-8 giờ xả mạnh nước là là thông thoát hoàn toàn.

Lưu ý

Sản phẩm có thời hạn sử dụng lên đến 1 năm. Tránh tiếp xúc trực tiếp với tay. Ngoài ra, sản phẩm không chỉ sử dụng khi phát sinh cặn bẩn, bồng tắc khu đường ống khu nhà bếp hay khu vệ sinh mà còn nên sử dụng định kỳ để hạn chế tắc nghẽn đường ống.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388