Bột thông cống VIS

Bột thông cống VIS

Bột thông cống VIS là gì?

Bột thông cống cực mạnh VIS là một sản phẩm chuyên dùng để giải quyết vấn đề tắc đường ống như tắc bồn cầu, tắc bồn rửa bát, tắc ống thoát sàn, chậu rửa mặt,… sản phẩm giúp thông tắc cực nhanh và hiệu quả mà lại an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Hóa chất ATP theo công nghệ thủy phân của Đức, đánh tan cặn bẩn, khử mùi hôi và đường ống siêu nhanh, siêu mạnh, siêu an toàn.

Tại sao nên sử dụng bột thông cống cực mạnh VIS?

  • An toàn tuyệt đối: Bột thông cống cực mạnh VIS chỉ phân hủy chất hữu cơ mà không phân hủy chất vô cơ, nên sản phẩm an toàn tuyệt đối với mọi đường ống.
  • Hiệu quả cao: Dạng bột dễ dàng hòa tan ở nhiệt độ phòng, giúp thông tắc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều vị trí bị tắc như: bồn cầu, bồn rửa bát, ống thoát sàn, chậu rửa mặt…
  • Được kiểm định chất lượng: Bột thông cống cực mạnh VIS có phiếu kết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • Tiện lợi và tiết kiệm chi phí: Hạn sử dụng 24 tháng, nên dùng không hết bạn có thể đóng chặt lắp lần sau dùng tiếp, hoặc có thể mua phòng 2-3 chai trường hợp bị tắc mình có thể lấy dùng luôn rất tiện lợi.
  • Cam kết hiệu quả 100%: Bột thông cống cực mạnh VIS là hàng công ty chính hãng được sản xuất tại Việt Nam, có cam kết hiệu quả 100%, không hiệu quả hoàn tiền gấp 10 lần.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống cực mạnh VIS

B1: Mở nắp cống (trường hợp bồn rửa có nước cần rút hết nước trong bồn)

B2: Mở nắp lọ bột thông cống VIS, đổ trực tiếp 1/2 lọ vào vị trí cần xử lý

B3: Đổ 1-2 lít nước sôi vào vị trí đã đổ bột thông tắc cống

B4: Đậy nắp cống và ngâm trong 5-6 giờ (tốt nhất nên để qua đêm)

B5: Xả nước sau khi đã đủ thời gian khuyến nghị (Làm lại các bước trên nếu còn chảy chậm)

Lưu ý: Đeo khẩu trang khi sử dụng do tác dụng của hóa chất cực mạnh sẽ gây mùi rất nồng. Khi gặp bất kì vấn đề gì về sản phẩm và vận chuyển đừng ngần ngại liên hệ shop để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo Đội Chống Thông Tắc Cống Nhanh Nhận xét thì Bột thông cống cực mạnh VIS là một giải pháp hiệu quả và an toàn cho vấn đề tắc đường ống. Với những ưu điểm vượt trội và cam kết hiệu quả 100%, sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Hãy sử dụng bột thông cống cực mạnh VIS để giải quyết vấn đề tắc đường ống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388