Bột Thông Tắc Cống SiFa Victory’s 200g

bột thông tắc cống sifa victory's 200g

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và hiệu quả để xử lý tắc đường ống cống, tắc bể phốt tại nhà mình? Bột Thông Tắc Cống SiFa Victory’s 200g chính là sản phẩm mà bạn cần.

Với thương hiệu Sifa và xuất xứ từ Việt Nam, Bột Thông Tắc Cống SiFa Victory’s 200g là một sản phẩm đáng tin cậy để giải quyết những vấn đề tắc đường ống cống, tắc bể phốt một cách nhanh chóng và tiện lợi cho việc chăm sóc gia đình.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật. Điều này giúp cho sản phẩm có khả năng xóa bỏ sự lo lắng tắc đường ống cống, tắc bể phốt một cách triệt để.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ bột vào đường ống bị tắc nghẽn, sau đó để bột tự phân hủy chất cặn bã trong 3-4 giờ hoặc chờ qua đêm. Sau đó bạn chỉ cần xả sạch nước cho thông thoát. Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng, bạn nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm là không đổ vào những ống mềm, chỉ đổ trực tiếp đường ống thoát nước vì độ axit cao có thể phân hủy ống mềm.

Tóm lại, nếu bạn đang gặp vấn đề về tắc đường ống cống, tắc bể phốt tại nhà mình, Bột Thông Tắc Cống SiFa Victory’s 200g là một giải pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian mà bạn có thể áp dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388