Cách thông tắc cống bồn rửa bát

bồn rửa bị tắc

Nếu chịu khó chăm sóc và vệ sinh định kỳ thì chắc chắn bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng tắc cống bồn rửa bát. Tuy nhiên, nếu bạn đã bị tắc thì đừng lo lắng, Đội Thông tắc cống nhanh VLSC sẽ hướng dẫn các bạn những cách đơn giản và hiệu quả để giải quyết vấn đề này:

Những Cách thông tắc cống bồn rửa bát đơn giản hiệu quả

tóc làm tắc bồn rửa
tóc làm tắc bồn rửa

Sử dụng bàn chải đánh răng:

Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ để đánh bay các chất bẩn và mảng bám trên bộ lọc cống. Sau đó, hãy dùng nước sạch để rửa sạch bộ lọc.

Dùng nước sôi:

Hãy đun nước sôi và đổ vào cống. Nước sôi sẽ làm tan chất cặn bám trong cống và giúp thông thoáng hơn.

Dùng nước nóng và muối:

Đun nước nóng và cho một lượng muối vào. Sau đó đổ vào cống và đợi khoảng 30 phút. Rồi đổ nước sạch vào để rửa sạch cống. Muối có khả năng tan chất bẩn và mảng bám trong cống nhanh chóng hơn.

Dùng cồn:

Cho một ít cồn vào cống và đợi khoảng 10 phút. Sau đó đổ nước sôi vào để rửa sạch. Cồn sẽ giúp tan các chất bẩn và mảng bám trong cống, hỗ trợ quá trình làm sạch.

Dùng hóa chất:

Nếu những cách trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng hóa chất thông cống. Tuy nhiên, hóa chất này có thể gây hại cho sức khỏe nên hãy đeo găng tay và mặt nạ khi sử dụng. Hóa chất thông cống có khả năng tẩy rửa sạch các chất bẩn và mảng bám cứng đầu, tuy nhiên, nên sử dụng hóa chất này như phương án cuối cùng.

Lưu ý:

Nên đeo găng tay khi làm việc với cống để tránh tiếp xúc với các chất độc hại và vi khuẩn. Ngoài ra, nên sử dụng các phương pháp thông cống một cách đúng cách và an toàn, tránh gây hại cho cả sức khỏe và môi trường.

Hy vọng với những cách trên của Đội thông tắc cống nhanh VLSC, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tắc cống bồn rửa bát nữa. Hãy áp dụng và chia sẻ những kinh nghiệm này để giúp cho mọi người trong việc giải quyết vấn đề tắc cống.

5* nếu hữu ích
Contact Me on Zalo
0971727388