EcoSock

EcoSock

Hóa chất thông cống EcoSock là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để giải quyết các vấn đề về tắc đường ống cống. Sản phẩm này được xem là giải pháp tối ưu để đảm bảo hệ thống thoát nước luôn hoạt động tốt và hiệu quả.

Sản phẩm này được thiết kế với công thức đặc biệt, giúp loại bỏ mọi chất bám trên bề mặt các ống cống, bao gồm cả tảo, dầu mỡ, bùn đất và cặn bẩn. Đặc biệt, EcoSock có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi.

Sản phẩm này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần thả trực tiếp sản phẩm vào ống cống và đợi khoảng 30 phút để EcoSock hoạt động. Sau đó, chỉ cần đổ nước vào ống cống và bạn đã hoàn thành quá trình làm sạch cống.

EcoSock được sản xuất từ các thành phần an toàn và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và động vật. Sản phẩm này có độ pH trung tính, không gây ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước và môi trường xung quanh.

Với những ưu điểm vượt trội trên, hóa chất thông cống cực mạnh EcoSock đã trở thành một sản phẩm được nhiều người tin dùng trong việc giải quyết các vấn đề về tắc đường ống cống.

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388