Hóa chất tan mỡ cống

Hóa chất tan mỡ cống

Các loại Hóa chất tan mỡ cống và công dụng

Khi cống bị tắc, việc sử dụng hóa chất tan mỡ cống là một trong những giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là một số loại hóa chất tan mỡ cống hiệu quả trên thị trường hiện nay:

EcoSock TM

Đây là một loại hóa chất tan mỡ cống có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ. Sản phẩm này có thành phần gồm những hợp chất hoạt tính mạnh, hiệu lực cao, nhưng không vượt quá các ngưỡng cho phép.

Do đó, sản phẩm này tuyệt đối không gây hư hại hay biến dạng cho đường ống. Ngoài ra, sản phẩm này dễ dàng phân hủy nhanh lượng dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ khác như rác rưởi, tóc, bùn đất, nylon, thực vật, thậm chí là bùn đất.

Botek 05

Đây là một loại hóa chất tan mỡ cống được sản xuất tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi trong giải pháp tắc cống. Sản phẩm này có thành phần gồm những hợp chất hoạt tính mạnh, hiệu lực cao, nhưng không vượt quá các ngưỡng cho phép.

Vì vậy, sản phẩm này không gây hư hại hoặc biến dạng cho đường ống. Ngoài ra, sản phẩm này cũng dễ dàng phân hủy nhanh lượng dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ khác như rác rưởi, tóc, bùn đất, nylon, thực vật, thậm chí là bùn đất.

Vina Clean

Đây là một loại hóa chất tan mỡ cống được sản xuất tại Việt Nam và được sử dụng phổ biến trong các giải pháp tắc cống. Sản phẩm này có thành phần gồm những hợp chất hoạt tính mạnh, hiệu lực cao, nhưng không vượt quá các ngưỡng cho phép.

Do đó, sản phẩm này không gây hư hại hoặc biến dạng cho đường ống. Ngoài ra, sản phẩm này cũng dễ dàng phân hủy nhanh lượng dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ khác như rác rưởi, tóc, bùn đất, nylon, thực vật, thậm chí là bùn đất.

Tóm lại, các loại hóa chất tan mỡ cống đã được đề cập ở trên đều có tính năng hoạt động mạnh mẽ, hiệu lực cao, phân hủy nhanh chóng các chất thải hữu cơ và đặc biệt là không gây hư hại hay biến dạng cho đường ống. Do đó, đây là một trong những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề tắc cống.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388