Mua nước thông cống sifa ở đâu tphcm?

nước thông cống sifa 425ml

Địa chỉ mua nước thông cống Sifa tại TPHCM

Nước thông cống Sifa là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc vệ sinh hệ thống thoát nước, đặc biệt là trong các hộ gia đình. Vậy quý khách có biết điểm bán nước thông cống Sifa tại TPHCM? Dưới đây là một số địa chỉ mua sản phẩm chính hãng và uy tín.

Nước thông cống SiFa
Nước thông cống SiFa

Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị

quý khách có thể mua nước thông cống Sifa tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị như Big C, VinMart, Co.opmart…. quý khách có thể đến các cửa hàng này để mua trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến trên các trang web thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

Các cửa hàng bán vật liệu xây dựng

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nước thông cống Sifa để sử dụng cho công trình xây dựng, quý khách có thể đến các cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Vật liệu xây dựng Minh Phát và Vật liệu xây dựng An Phú là hai địa chỉ uy tín tại TPHCM.

Một số địa chỉ mua nước thông cống Sifa cụ thể tại TPHCM

Nếu quý khách đang tìm kiếm các địa chỉ mua nước thông cống Sifa cụ thể tại TPHCM, dưới đây là một số địa chỉ mà quý khách có thể tham khảo:

 • Cửa hàng tạp hóa:
  • Cửa hàng tạp hóa A, Số 123 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • Cửa hàng tạp hóa B, Số 456 Lê Lợi, Quận 2
  • Cửa hàng tạp hóa C, Số 789 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
 • Siêu thị:
  • Big C Gò Vấp, Số 268 Lê Quang Định, Quận Gò Vấp
  • VinMart Nguyễn Tri Phương,…

Khi mua nước thông cống Sifa, quý khách nên chọn mua sản phẩm chính hãng, có tem nhãn đầy đủ và kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Đội Thông tắc cống nhanhh VLSC Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách tìm kiếm được địa chỉ mua nước thông cống Sifa tại TPHCM một cách dễ dàng và thuận tiện.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388