Nước thông cống Hando 1 lít

Nước thông cống Hando 1 lít

Sản phẩm Nước thông cống Hando 1 lít

Nước thông cống Hando 1 lít là sản phẩm chuyên dụng để giúp thông tắc nghẽn đường ống xả nước thải một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với công năng cực kỳ mạnh mẽ, sản phẩm sẽ thông sạch các cặn bẩn như mỡ, thịt, gạo rau, tóc, giấy, rác kẹt ở trong đường ống mà không cần phải đục nền, tháo dỡ đường ống để sửa chữa.

Cách sử dụng Nước thông cống Hando 1 lít

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần đổ toàn bộ dung dịch trong chai vào cổ ống để từ 1-3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ từ tối hôm trước rồi để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước cho chảy đi).

Công dụng và ứng dụng của sản phẩm

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các khu vực nhà hàng, khách sạn, gia đình sử dụng bếp, và khu vệ sinh, nơi mà lâu dần mỡ và thức ăn thừa lọt xuống đường ống xả nước thải, bám vào thành ống và tắc và gây tắc nghẽn.

Với công năng cực kỳ mạnh mẽ, sản phẩm sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc sửa chữa đường ống. Bên cạnh đó, sản phẩm không làm hư hại ống và các thiết bị vệ sinh.

Thành phần của sản phẩm

Sản phẩm được làm từ các thành phần chính bao gồm: Sodium Hidroxide, Hydrogen Peroxide, NAOH, nước khử khoáng.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  • Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát.
  • Tuyệt đối không được uống, tránh tiếp xúc với da và mắt.
  • Tránh xa tầm với của trẻ em và vật nuôi.
  • Khi bị bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.

Nước thông cống Hando 1 lít là giải pháp tối ưu để giúp bạn giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn đường ống xả nước thải một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388