Nước thông tắc cống không mùi nhật bản mitsuei

Nước thông tắc cống không mùi nhật bản mitsuei

Sản Phẩm Nước thông tắc cống không mùi nhật bản mitsuei

Bạn đang gặp vấn đề với đường ống nước bị tắc và gây ra mùi khó chịu trong phòng tắm, toilet và nhà bếp? Một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này chính là Nước thông tắc cống không mùi nhật bản mitsuei.

Nước Thông Cống Không Mùi MITSUEI Nhật Bản là sản phẩm của thương hiệu Daiichi Sekken và được sản xuất tại Nhật Bản. Thành phần chính của nó bao gồm Sodium hydroxide (1%), sodium hypochlorite, kiềm, chất hoạt động bề mặt (oxit alkylamine).

Nước Thông Cống Không Mùi MITSUEI Nhật Bản có khả năng hòa tan và loại bỏ lớp bùn, bụi bẩn, đồng thời khử mùi hôi và diệt tận gốc vi khuẩn bên trong đường ống nhà bếp, phòng tắm, toilet. Sản phẩm không chỉ giúp đường ống thông suốt mà còn mang đến nguồn nước sạch và trong lành cho cả gia đình.

Nước Thông Cống Không Mùi MITSUEI Nhật Bản có nhiều ưu điểm nổi bật như loại bỏ bùn tắc, bùn ướt ở trong ống thoát nước, xử lý tắc nghẽn, thông tắc cống. Nó sẽ tiếp xúc với phần đường ống bị tắc và nhanh chóng hòa tan và loại bỏ các phần tóc, bùn, bùn nhão. Sản phẩm còn có khả năng phân hủy rác thải đang làm tắc bồn cầu mạnh mẽ, loại bỏ vi khuẩn giữ cho đường ống thông suốt, không làm hư hại đường ống.

Hướng dẫn sử dụng Nước Thông Cống Không Mùi MITSUEI Nhật Bản rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng khoản 320 đến 480ml dung dịch đổ vào đường ống bị tắc, đợi khoảng 30 ~ 60 phút và xả sạch với nước là được.

Để bảo quản sản phẩm, tránh không cho dung dịch thông tắc bồn cầu bắn vào mắt, tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng chung với những dung dịch khác, đảm bảo hãy mở cửa để thoáng khí trong quá trình sử dụng. Hãy đóng chặt nắp sau khi dùng và bảo quản tại nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Theo Đội thông tắc cống nhanh VLSC thì Với Nước Thông Cống Không Mùi MITSUEI Nhật Bản, bạn sẽ có một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho vấn đề tắc đường ống nước trong nhà.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388