Thông bồn cầu bằng bột giặt

thông bồn cầu bằng bột giặt

Phương pháp thông bồn cầu bằng bột giặt

Khi cần thông bồn cầu, nhiều người có thói quen sử dụng bột giặt, tuy nhiên việc này lại có thể gây ra nhiều vấn đề khó chịu. Chất tẩy trong bột giặt sẽ loại bỏ những vi khuẩn có lợi trong quá trình phân huỷ trong môi trường hầm cầu, gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu và dẫn đến xuất hiện mùi hôi bồn cầu khó chịu. Bột giặt không thể giúp bạn làm sạch sâu và loại bỏ vi khuẩn bám trên bề mặt thành cầu mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Nên sử dụng bột giặt hay không?

Cách sử dụng bột giặt để thông bồn cầu toilet có thể có tác dụng nhất định trong một vài trường hợp tắc nghẹt bồn cầu đơn giản. Tuy nhiên, việc sử dụng bột giặt để thông nghẹt bồn cầu có thể vô tình làm chết các lợi khuẩn trong bồn cầu và hệ thống đường ống dẫn nước thải, gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe.

Vì vậy, nên hết sức lưu ý vấn đề này. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo cách thức sử dụng nước rửa chén cũng có tác dụng rất tốt trong việc thông nghẹt bồn cầu.

Việc sử dụng bột giặt để thông nghẹt bồn cầu có thể gây ra nhiều vấn đề khó chịu và tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe. Vì vậy, nên chọn cách sử dụng nước rửa chén để thông nghẹt bồn cầu. Chăm sóc và vệ sinh bồn cầu định kỳ cũng là cách đơn giản và hiệu quả nhất để giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ và hạn chế tình trạng tắc nghẽn.

5* nếu hữu ích
Contact Me on Zalo
0971727388