Thông ống thoát sàn bị tắc

Thông tắc cống thoát sàn

Hướng dẫn các Cách thông ống thoát sàn bị tắc

Bạn đã từng gặp tình trạng ống thoát sàn bị tắc và không biết cách giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả? Đừng lo lắng, bởi dưới đây là một số cách đơn giản và dễ thực hiện để giúp bạn xử lý tình trạng này.

Cách 1: Sử dụng bàn chải và nước nóng

Sử dụng bàn chải đánh tan cặn bẩn
Sử dụng bàn chải đánh tan cặn bẩn

Cách đầu tiên mà bạn có thể thử là sử dụng một cây bàn chải cứng và nước nóng để chà sạch các chất bẩn và tóc bám trên ống thoát. Bạn có thể sử dụng bàn chải để đẩy các chất bẩn lên trên và rửa sạch chúng bằng nước nóng sau đó.

Cách 2: Dùng thuốc thông ống

Trong trường hợp ống thoát của bạn bị tắc nghiêm trọng hơn và không thể làm sạch bằng bàn chải và nước nóng, bạn có thể sử dụng thuốc thông ống. Đây là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng để giải quyết vấn đề này.

bột thông cống
bột thông cống

Hãy đổ thuốc thông ống vào ống thoát và để trong khoảng 15-30 phút. Sau đó, đổ nước nóng để rửa sạch. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng lượng thuốc và không sử dụng quá nhiều để tránh gây hại cho ống thoát và môi trường.

Cách 3: Dùng máy thông ống

Nếu các giải pháp trên không mang lại hiệu quả, bạn có thể sử dụng máy thông ống để đẩy các chất bẩn và tóc bám trong ống thoát ra ngoài. Tuy nhiên, việc sử dụng máy thông ống cần phải được thực hiện cẩn thận và an toàn, vì nó có thể gây ra sự cố và gây tổn thương cho ống thoát hoặc cho người sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn sử dụng máy thông ống để có thể sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả.

Lưu ý: Trong quá trình làm sạch ống thoát, hãy đảm bảo đeo găng tay và mặt nạ để tránh tiếp xúc với các chất hóa học và vi khuẩn gây bệnh.

Hy vọng những cách trên từ Đội Thông Tắc Cống Nhanh VLSC sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng ống thoát sàn bị tắc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn không tự xử lý được tình trạng này, hãy gọi đến những chuyên gia hoặc nhà thầu sửa chữa để được trợ giúp.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0971727388